GIỚI THIỆU

Công ty CỔ PHẦN XD – TM – DV BẢO CHÂU GROUP thành lập ngày 08/10/2012, tiền thân là một xưởng quảng cáo quy mô nhỏ tại TP Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực: Quảng cáo – Thiết kế – In ấn. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công và lắp đặt quảng cáo tại các tỉnh miền Nam.

Với đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nhiều năm, Công ty chúng tôi cố gắng phấn đấu vươn lên trong nền kinh tế thị trường để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức mạnh cạnh và ngày càng thoả mãn hơn yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Để qua đó thiết lập mối quan hệ gắn bó với khách hàng một cách bền vững và mở rộng thêm các mối quan hệ với các đối tác trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Với tiêu chí Tận tụy, Sáng tạo và Thành công. luôn quan niệm rằng sản phẩm – dịch vụ chất lượng là nền tảng cho sự phát triển chắc chắn và mối quan hệ bền vững nhất.

Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và hoàn thiện mình để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất thỏa mãn tối đa sự mong đợi.

 

Sự hài lòng của Khách hàng là Mục tiêu của chúng tôi!

Scroll
0366 500 009
0366 500 009